CAMERA HANET AI HA1000 – THƯ NGỎ

CAMERA CỦA CHÚNG TÔI GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG VIỆC CHẤM CÔNG?

XIN CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!!!

Hiện nay giải pháp dùng Camera nhận diện khuôn mặt phục vụ việc chấm công cũng như kiểm soát ra vào, đã trở nên phổ biến.

Với thiết bị camera nhận diện khuôn mặt HANET, doanh nghiệp sẽ dần bỏ qua thao tác chấm công truyền thống (dùng vân tay hoặc phải tới gần thiết bị nhận diện để check in) – trong khi dữ liệu chấm công vẫn được ghi nhận đầy đủ. Camera với góc nhìn rộng và khả năng nhận diện với khoảng cách lên tới 4m, sẽ giúp ghi nhận mọi thời điểm nhân sự xuất hiện và dễ dàng truy xuất lại video dữ liệu cũ để xem lại nếu có nhu cầu.

Với tốc độ nhận diện chỉ dưới 1s, đồng nghiệp của bạn sẽ hoàn toàn không nhận ra họ đã được chấm công, góp phần giúp môi trường làm việc hiện đại, giúp nhân viên thoát khỏi áp lực vô hình phải chấm công hàng ngày từ đó thoải mái sáng tạo tăng hiệu quả công việc, nâng tầm công ty lên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Mọi thắc mắc hoặc mong muốn trải nghiệm giải pháp sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí, vui lòng liên hệ 089 6962 739 – Mr Viễn để được cung cấp thêm thông tin!

MỘT VÀI KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐƯỢC TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY .

 

 

Camera HANET Ai HA1000 – Camera chấm công nhận diện khuôn mặt

 3.500.000

SỰ KHÁC BIỆT KHI KHÁCH HÀNG MUA CAMERA HANET AI HA1000 TẠI MAXCOM TECHNOLOGY

Công Ty TNHH Công Nghệ Maxcom là nhà phân phối, đối tác lắp đặt chính thức của HANET, chúng tôi là đơn vị thấu hiểm sản phẩm và có kinh nghiệp triển khai nhất.

Chúng tôi cam kết triển khai các giải pháp từ HANET với đúng kỹ thuật và có chất lượng tốt nhất với:

– Maxcom Technology có đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ tư vấn được đào tào bài bản từ Hãng.

– Sản phẩm HANET cung cấp từ Maxcom Technology luôn luôn là sản phẩm chính hãng, mới 100%.

– Cam kết bảo hành bảo trì nhanh chóng nhất với đội ngũ phản ứng nhanh trong 8h.

– Điện thoại tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi cần thêm thông tin: Hotline 089 69 62 739 | Fanpage https://www.facebook.com/Maxcomtechnology

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *