Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến qua website Maxcom.com.vn

Qúy Khách Hàng có 3 cách mua hàng trực tuyến tại Maxcom.com.vn

► Cách 1 : Đặt hàng qua điện thoại: 089 65 26 739

– Quý khách gọi đến số ĐT:089 6526 739 để gặp nhân viên bán hàng Online của chúng tôi. Nhân viên bán hàng Online sẽ tư vấn và tiếp nhận đơn hàng cho quý khách trong thời gian từ 8h-17h00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
– Với những đơn hàng ngoài giờ hành chính Qúy khách đặt hàng Online sẽ được xử lý vào hôm sau, hoặc quý khách có thể gọi vào số ĐT: 089 65 26 739 để được hỗ trợ.

► Cách 2 : Đặt hàng qua Chat Zalo, Facebook

– Quý khách truy cập vào website: maxcom.com.vn mục nhấn vào icon Zalo hoặc Facebook  để chat và đặt hàng qua các kênh hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi. Nhân viên Online sẽ tư vấn và xác nhận đơn hàng của quý khách.

 

► Cách 3 : Đặt hàng Online qua website Maxcom.com.vn

– Có 2 cách để quý khách đặt hàng qua hệ thống website của Maxcom.com.vn

      1/ Quý khách có thể mua hàng nhanh mà không cần tạo tài khoản thành viên

      2/ Để lại thông tin chính xác về số điện thoại trong đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn

Bước 1: Truy cập Website maxcom.com.vn và chọn sản phẩm cần mua và tư vấn, sau đó thêm vào giỏ hàng

Bước 2: Nhấn vào tiến hành thanh toán để xác nhận đơn hàng, Quý khác để lại thông tin chính xác để chúng tôi liên hệ vào tư vấn nhanh nhất:

Một vài lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận đơn hàng khi quý khách cung cấp đầy đủ và chính xác địa chỉ và số điện thoại. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Công ty chúng tôi xin Kính chúc Quý Khách Mạnh Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng.

Xin cảm ơn!